Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

Ngày nay, in tem nhãn decal không chỉ cần đẹp, thể hiện rõ thương hiệu mà còn phải tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tem nhãn decal là một phần không thể thiếu trong chiến lược tạo nên bộ mặt cho sản phẩm.

Tem nhãn decal

In tem nhãn decal cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt in nhãn mác cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời.

Có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại tem nhãn mác in trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt.. Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại.. có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thực hiện việc in tem nhãn decal cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác. Chất liệu để in tem nhãn decal là giấy decal có sẵn một lớp kéo và độ bám dính tốt.

In tem nhãn decal sẽ được in trên công nghệ tiến tiến và hiện đại là in offset tạo ra những tem nhãn decal có mắc sắc nét, chất lượng cao.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng sản phẩm tem nhãn khi in xong có thể được cán thêm một lớp bảo vệ là cán màng bóng hoặc cán mờ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.