In card visit là gì? In name card giá rẻ ở đâu uy tín?

Trong thế giới doanh nghiệp, in card visit hay còn gọi in name card đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người nhằm giúp khách hàng biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn.

In card

In name card giá rẻ là một tấm thẻ kinh doanh  giới thiệu bản thân của mình một cách ngắn gọn ( công việc , số điện thoại, chức vụ ….) với bạn bè hoặc doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

In card visit thì không khó nhưng để cho tên người dùng và những thông tin liên quan nổi bật đó là điều khó khăn chỉ những người chuyên nghiệp mới làm được.

Có khá nhiều chất liệu thích hợp cho in card visit sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí thực hiện mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào trong số các loại giấy in, giấy art, phôi thẻ nhựa, thẻ nhựa.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tốt, cứng cáp và thể hiện được sự độc đáo thì hãy chọn thẻ nhựa. In card visit trong suốt sẽ giúp cho tấm danh thiếp của bạn gây được ấn tượng với người cầm nó cũng như rất khác biệt, nổi bật so với những tấm danh thiếp khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.