In name card giá rẻ tại HCM chuyên nghiệp, chất lượng

Ngày nay, việc in name card giá rẻ hay còn gọi là  danh thiếp  là một nhu cầu tất yếu của mọi người, khi chúng ta tham dự các hội nghị hay gặp gỡ đối tác thì việc in name card lại càng quan trọng vì nó giúp cho mọi người biết bạn là ai.

In name card giá rẻ

Sử dụng in name card giá rẻ như một công cụ tạo ra đơn hàng mang lại giá trị về cho doanh nghiệp là điều bất kỳ nhân viên nào cũng mong muốn.

Mẫu name card được gọi là đẹp khi đạt được những tiêu chuẩn như: màu sắc trang nhã, dễ nhìn, tạo sự thoải mái cho người nhận, nội dung rõ ràng, bao gồm thông tin công ty, địa chỉ, họ tên, chức vụ người trao name card, logo công ty không được quá lớn hoặc quá nhỏ, phải vừa tầm mắt và là điểm nhấn cho name card, họ tên phải được in đậm nổi bật hơn các nội dung khác, thông tin chức vụ, số điện thoại liên lạc, email phải chính xác và không sử dụng quá nhiều hình ảnh để mình họa.

Mẫu name card visit được in ấn và thiết kế khác với khi in card visit chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hay chỉ đơn giản là cá tính của bạn.

Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng. Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu name card đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.