Tại sao cần in tag treo giá rẻ?

Tại sao cần in tag treo giá rẻ?

Tag treo có tác dụng vô cùng lớn, giúp cho sản phẩm thời trang trở nên cao cấp và sành điệu hơn. Nó cũng góp phần làm nên cách nghĩ của người tiêu dùng, tag treo xịn thì sản phẩm cũng sẽ tốt. Điều này đáng để cân nhắc móc “hầu bao” để mua đồ.

Ngoài chức năng chính là giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến người dùng như giá cả, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hình thức bảo quản… thì nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Do đó, không phải nói quá khi tag treo có tác dụng củng cố phần nào uy tín của thương hiệu sản phẩm.Vì thế, các chủ shop bán đồ thường khá tỉ mỉ trong việc lựa chọn thiết kế và in ấn tag treo. Hiện nay, in tag treo giá rẻ có nhiều loại và mẫu mã để các doanh nghiệp, cửa hàng tha hồ lựa chọn.

Tại sao cần in tag treo giá rẻ?

Mác quần áo, nói chung có thể chia thành 2 loại:

✅ Loại tiêu chuẩn: gồm có tag được cắt theo HÌNH VUÔNG hoặc HÌNH CHỮ NHẬT.

✅ Loại bế theo hình: gồm những tag được cắt bế theo những hình thù khác, ví dụ như: hình tròn, hình trái tim, oval, hình cái chuông, chiếc váy… hoặc bất kỳ hình nào bạn thích.

✅ Công nghệ in: in offset hoặc in kỹ thuật số

Đương nhiên là loại tiêu chuẩn, giá in sẽ rẻ hơn rồi, vì cách gia công đơn giản hơn mà. Giá cụ thể, liên hệ để được tư vấn bạn nhé.

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com