In pp cán formex số lượng ít giá rẻ nhất tại TPHCM

Trong quảng cáo hiện nay, in pp cán formex số lượng ít giá rẻ là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày các sản phẩm.

Vì format có độ dày là 2 mm, 3mm, 5 mm, 10 mm… nên để tăng độ cứng và bền cho pp sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm formex này lên.

Để cán formex yếu cầu người làm phải in pp có keo, tùy vào mục đích sử dụng người ta còn phân loại ra in pp trong nhà và in pp ngoài trời.

Ứng dụng in pp cán formex rất đa dạng có thể dùng để trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn là menu, các poster quảng cáo,… 

In pp cán formex số lượng ít giá rẻ

Sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp in pp với format sẽ nhẹ hơn, bền hơn, đặc biệt là còn không thắm nước so với in bằng các kỹ thuật in thông thường.

Khi sử dụng sản phẩm in pp cán formex đặt ở bên ngoài do khả năng chịu nhiệt, tuy cứng nhưng dai, bền cho nên không sợ sự tác động của môi trường như nắng, mưa,…

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí: đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu, giá thành cạnh tranh, tốt nhất và giao hàng đúng hẹn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.