Dịch vụ in tem dán sản phẩm giá rẻ nhất tại TPHCM

In tem dán hay in tem nhãn là phần không thể thiếu để phân biệt và nhận biết sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm được lưu thông ra thị trường.

Một sản phẩm có in tem dán sản phẩm đẹp, bắt mắt đầy đủ và rõ ràng sẽ giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra in tem dán sản phẩm còn gây sự chú ý của khách hàng và nhanh chóng tạo sự tin cậy tuyệt đối, kích thích đến quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng cao hơn.

In tem dán sản phẩm có nhiều loại như decal nhựa, decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset.

Tem dán

In decal giấy là loại in tem nhãn có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thực hiện in tem dán trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi in xong, tem dán sản phẩm có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem dán giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.