In nhãn decal giấy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

In nhãn decal giấy, in tem nhãn decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng.

Nhãn decal giấy được thiết kế càng đẹp, càng sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Với in tem nhãn tphcm trên decal giấy dùng để dán sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Nhãn decal giấy

Sử dụng in tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Ngoài ra, tem nhãn decal có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… và in được nhiều màu sắc bắt mắt.

Thực hiện in tem nhãn decal giấy được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.