Bí quyết để tờ rơi phát huy hết công năng trên thị trường ngày nay

Ai cũng biết rằng in ấn tờ rơi là một trong những hình thức hổ trợ cho việc quảng cáo phổ biết nhất hiện nay. Dù hình thức phát tờ rơi dường như cũng không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên tờ rơi vẫn còn có một số bất cập như:

– Nhiều tỉnh thành khác,có nhiều doanh nghiệp thường xuyên phát tờ rơi nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người nhận tờ rơi. Vấn đề đó thường nằm ở khâu chiến lược, sự chuẩn bị còn nhiều thiếu sót, và đặc biệt thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng nội dung cho tờ rơi.

– Phát tời rơi tới tay nhiều người nhưng họ coi như rác nhanh chóng vứt xuống đường, vừa phản cảm, lại mất vệ sinh đô thị, thậm chí có thể gặp sự cố với các đơn vị chức năng. Để tránh việc bạn vừa mất tiền, vừa mất công mà không đem lại điều mong muốn, bạn cần chuẩn bị mẫu tờ rơi độc đáo, cuốn hút… đem lại giá trị thực cho khách hàng. Vì vậy việc in tờ rơi quảng cáo bắt mắt là vô cùng cần thiết

Bí quyết để tờ rơi phát huy hết công năng trên thị trường ngày nay

– Thiết kế tờ rơi đẹp: nội dung rõ ràng, hình ảnh trên web đúng là sản phẩm đã thực hiện cho các doanh nghiệp khác, nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín sẽ càng cao.

In tờ rơi giá rẻ: Trước hết báo giá in tờ rơi của họ phải bằng hoặc rẻ hơn giá của các trang web in tờ rơi khác mà bạn đang tham khảo. Sau đó là thực hiện đúng với báo giá đã niêm yết mà không phát sinh thêm các chi phí khác.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu lớn. Hệ thống dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại của Đức và Nhật, cùng nguyên liệu sản xuất được chúng tôi nhập tận gốc, Kiến An Phát có thể góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu được chi phí đầu vào nên giá thành sẽ rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn.