Các loại in standee thường được sử dụng

Sản phẩm in Standee giá rẻ dùng để quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.

Các loại in standee thường được sử dụng

Các loại in standee thường được sử dụng

Standee cuốn nhôm: Đây là loại standee được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật hay các chương trình khuyến mãi, hoạt động quảng cáo khác… Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng. Quy cách: 60 x 160 cm, 80 x 180cm màu trắng bạc.

Standee cuốn nhựa: Với chất liệu loại standee nhựa này được sử dụng từ nhựa ABS, cho ra đời mẫu mã đẹp như standee cuốn nhôm và loại này cũng rất được ưa chuộng. Quy cách: 60 x 160 cm, màu trắng ngà. In standee này có giá rẻ hơn,

Standee cuốn cao cấp: Được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim cao cấp không lo vấn đề bị oxy hóa, lúc nào cũng sáng bóng, chịu được thời tiết nắng, mưa. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 2-3 lần loại banner cuốn thường. Quy cách: 60 x 160 cm, 80 x 200 cm, màu bạc.

Standee cuốn hào hoa: Là loại tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi có không gian hẹp. Có bề mặt đế rộng vững trãi, sử dụng được cả 2 mặt. Chất liệu sử dụng là: Hộp bằng nhựa phun nhũ bề ngoài, dày dặn và đẹp, 2 cây chống bằng sắt sơn tĩnh điện khỏe khoắn, 2 thanh nẹp hình ảnh phía trên bằng nhôm. Kích thước banner của standee cuốn hào hoa là 0.79 x 2.0m chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 2cm.

Với xưởng in ấn tại nhà, chúng tôi nhận file standee giá rẻ in nhanh cho những khách hàng cần in PP gấp những sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình và nhận in cả chủ nhật và ngoài giờ.