Chọn in decal dán sản phẩm phù hợp

Đội ngũ nhân viên của công ty in ấn Kiến An Phát dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng đảm nhận các công đoạn sản xuất, tiết kiệm thời gian đáng kể cho quý khách từ lúc nhận yêu cầu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng. Chỉ cần quý khách gửi thông tin in decal dán sản phẩm đến email kienanphatplus@gmail.com và liên lạc đến số điện thoại (028) 6682 9292 – 0909 706 196, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và báo giá cho quý khách cũng như hoàn thiện sản phẩm cho quý khách đúng hẹn.

Chọn in decal dán sản phẩm phù hợp

Chọn in decal dán sản phẩm phù hợp

– In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.

– Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in decal dán như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt.. Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại.. Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Thực hiện việc in decal giá rẻ cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác. Nhãn decal sẽ được in offset hoặc in flexo dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.