In mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương giá rẻ tại HCM

In mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, in tờ rơi nhanh là kênh quảng cáo hiệu quả giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn trên con đường kinh doanh lâu dài.

Ngày nay, với sự cạnh tranh  ngày càng gay gắt và khốc liệt, các đơn vị kinh doanh luôn tìm cho mình những hình thức quảng bá hiệu quả. Các hình thức này đặc biệt quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh mới thành lập hoặc có các chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Cùng với việc in tờ rơi khuyến mãi thì tờ rơi khai trương được coi là hình thức tương đối hiệu quả và được nhiều đơn vị sử dụng bởi chi phí thấp và có thể tạo được mức độ phổ biến cao trong một môi trường cạnh tranh.

In tờ rơi quảng cáo khai trương, in tờ rơi a5 nhằm mục đích giới thiệu đơn vị kinh doanh về ngành nghề, các đặc thù chủ yếu, các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi dành cho khách  hàng nhân ngày khai trương.

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Bên cạnh đó, in tờ rơi quảng cáo khai trương cũng tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng và tạo nên sự phổ biến cho đơn vị kinh doanh.

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương có thể được in trên cả khổ tờ rơi A5 hoặc A4, đa dạng về cả mẫu mã và kích thước. Chủ yếu  in trên giấy couche là loại giấy có hai mặt láng bóng sẽ tạo nên sản phẩm in chất lượng và đẹp mắt.

Tờ rơi khai trương chủ yếu nhấn mạnh sự mới lạ, sáng tạo nhằm gây được ấn tượng cho khách hàng nên thiết kế tờ rơi đơn giản nhưng yêu cầu phải tạo được điểm nhấn.

Chúng tôi với công nghệ in ấn và các thiết bị hỗ trợ cho ngành in hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm tờ rơi khai trương đẹp, bắt mắt và ấn tượng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thảnh rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.