In nhãn mác sản phẩm nhanh, chuyên nghiệp tại TPHCM

In nhãn mác sản phẩm hay còn gọi là in tem nhãn là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Tem nhãn sản phẩm có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy cách, nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều. 

Trên nhãn hiệu có in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả hơn trong tiềm thức của người tiêu dùng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Nhãn sản phẩm được in bằng chất liệu decal bởi decal rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng nên chọn chất liệu decal dùng in tem nhãn là rất hợp lý.

Ưu điểm của in tem decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm. 

In nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in decal cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa….

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.