In sticker hcm độc đáo, ấn tượng đảm bảo chất lượng uy tín

In sticker hcm là một dịch vụ in tem nhãn đang được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Tem nhãn sticker là một công cụ vô cùng quan trọng giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Sticker được in trên chất liệu decal bao gồm một lớp bề mặt ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Chất liệu decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm in sticker thường được in bằng công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Gia công bế thành phẩm in tem decal sticker tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.

In sticker hcm

Chúng tôi với hệ thống trang thiết bị máy móc in ấn tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng hầu hết các tiêu chí của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chất liệu in sticker và quy cách in sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí, đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh sticker chuyên nghiệp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker hcm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.