In tem nhãn TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ cho doanh nghiệp

Trên thị trường, in tem nhãn TPHCM là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Thiết kế tem nhãn càng đẹp, bắt mắt sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Với một tem nhãn được thiết kế ấn tượng, sắc nét và thân thiện tin chắc sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và kích thích thị yếu hơn rất nhiều. 

Hiện nay, công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem nhãn decal giá rẻ.

Tem nhãn tphcm

Thông thường, in tem nhãn thường được bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in.

In tem nhãn có nhiều loại như: in decal nhựa, in decal nhựa sữa, in decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset.

Tem nhãn sau khi in xong, sẽ được gia công cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn khi sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.