Thông tin đặt in nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

Tem nhãn Decan thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên tem Decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…Việc in nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm. Nguồn thực phẩm không có bao bì nhãn mác chắc chắn rằng không khách hàng nào dám sử dụng cả.

Phân loại tem nhãn decal

– Tem nhãn Decan nói chung cấu tạo bởi 3 lớp: Phần đế, phần keo tự dính và phần bề mặt Decal.
– Dựa theo bề mặt Decal người ta chia ra làm các dòng tem nhãn mác khác nhau bao gồm: Tem Decal trong, tem Decal giấy – nhựa – gương, tem Decal nhũ bạc mờ, Decal 7 màu, Decal vỡ, Decal Hologram 7 màu chống hàng giả, tem Decal UV các loại,…

Tem decal trong là gì?

Tem Decal trong là loại Decal dạng nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng. Thông thường loại tem này hay được sử dụng để dán bình nước (bình nước lavie), dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén… Đây là loại tem trong suốt, giống màng co. Tem Decal trong sử dụng công nghệ in UV, tương tự như in offset nhưng sử dụng loại mực UV chuyên biệt, máy in được trang bị thêm dàn sấy. Tem Decal trong khi in xong được cán phủ màng băng dính hoặc cán nhiệt. Tem in xong có thể xén thẳng hoặc làm khuôn bế theo hình mẫu khách hàng đặt.

Thông tin đặt in nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

Thông tin đặt in nhãn sản phẩm tại Kiến An Phát

Quý khách muốn đặt in tem nhãn sản phẩm xin vui lòng chuẩn bị trước một số thông tin như sau:

  • Kích thước nhãn dán + số lượng nhãn dán cần in.
  • Hình dạng nhãn: hình tròn, hình vuông, hình oval, hình dạng khác.
  • Loại chất liệu in nhãn dán sản phẩm. Vui lòng tham khảo phần trên.
  • Thời gian cần nhận hàng. Nếu cần gấp hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp.
  • Nếu quý khách đã có file thiết kế nhãn dán, hãy gởi cho chúng tôi để được kiểm tra file miễn phí. Nếu chưa có thiết kế nhãn, dịch vụ thiết kế nhãn dán theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với quy trình làm việc đạt chuẩn. Dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công trọn gói. Quý khách chỉ cần tới 1 địa điểm mà hoàn thành được toàn bộ sản phẩm. Ngoài in decal In Kiến An Phát còn rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quý công ty như: in brochure giới thiệu, in catalogue sản phẩm, in card visit, in folder, giấy tiêu đề, bao thư… hân hạnh phục vụ quý khách.