In tem bạc nhanh chóng, chuyên nghiệp tại HCM

In tem bạc là một hình thức in tem nhãn decal cho sản phẩm trong đó tem được in phủ một lớp kim loại màu bạc dùng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường. 

Chất liệu sử dụng in tem bạc thường là nhựa dẻo có đặc tính dai và khả năng bám dính trên bề mặt dán cực cao và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

In tem bạc, nhãn decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. 

Đặc điểm lớn nhất của in tem nhãn sản phẩm decal bạc là có độ bền rất cao và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

In tem bạc

Tem decal bạc được in tem giá rẻ với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

Tem bạc được in offset phủ định hình bằng UV, viền ngoài tức in ấn đường viền xung quanh tem để làm nổi thông tin chính của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in tem bạc cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.