In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM lấy liền

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM cho sản phẩm là cách bạn truyền tải và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, thực hiện in decal giấy làm tem nhãn đơn giản và nhanh chóng từ công ty in ấn Kiến An Phát.

In tem nhãn được thực hiện với chất liệu decal, nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm thông thường, trưng bày và bảo quản trong điều kiện bình thường thì decal giấy là chất liệu tiết kiệm chi phí in ấn nhất.

Decal giấy là chất liệu có cầu tạo từ giấy và màng mỏng, mặt sau có sẵn một lớp keo tự dính thuận tiện cho việc dán lên bao bì sản phẩm.

Với đa dạng chủng loại, in tem decal giấy mang đến nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp in ấn nhãn mác cho sản phẩm hàng hóa.

In tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại tphcm

Với khả năng bám dính cao, hạn chế việc tái sử dụng mang đến cho in decal giấy vị trí hàng đầu nếu khách hàng muốn đặt in tem nhãn.

Đặc biệt, decal giấy hơn các chất liệu có keo khác ở một điểm là khả năng dán trên các bề mặt khác nhau, có thể là bề mặt phẳng mà cũng có thể là bề mặt cong, gồ ghề.

Tùy theo số lượng đặt in mà bạn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp, với số lượng in ấn vừa phải, in phun kỹ thuật số là cách thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.