In decal giấy giá rẻ TPHCM làm tem nhãn cho sản phẩm

Trên thị trường hàng hóa, in decal giấy giá rẻ TPHCM làm tem nhãn sản phẩm không chỉ giúp cho các doanh nghiệp công ty nâng cao giá trị sản phẩm mà còn gia tăng giá trị kinh doanh.

In decal giấy làm tem nhãn sản phẩm không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm của bạn mà nó còn có tác dụng lớn hơn đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn đến tay của người tiêu dùng, đồng thời sẽ tạo được sự uy tín về chất lượng sản phẩm.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên và mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến in tem decal giấy làm nhãn cho sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội  ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói hoặc đóng hộp,…

Decal giấy giá rẻ tphcm

Tem nhãn in decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy làm tem nhãn sản phẩm được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài là in offet hoặc in kỹ thuật số.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tem nhãn decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ và cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.