In decal TPHCM chuyên nghiệp nhất tại quận Bình Thạnh

In decal TPHCM hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn phổ biến và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là in decal nhựa với ưu điểm là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài và phù hợp với nhiều môi trường.

Về cơ bản, in decal nhựa cũng giống như in decal giấy đều là chất liệu dùng để in ấn tem hay nhãn rất thông dụng và được thường dùng bởi các doanh nghiệp, nhà sản xuất.

Decal nhựa được chia thảnh 2 dòng sản phẩm là decal nhựa trong và decal nhựa đục (decal sữa). Decal nhựa trong có một lớp màng trong suốt còn decal nhữa đục có một lớp màng màu trắng sữa. Cả 2 dòng sản phẩm này đều cho ra chất lượng in đẹp và sắc nét.

Chất liệu in decal nhựa được dùng làm in tem nhãn sản phẩm giúp nhãn sản phẩm được bảo quản lâu hơn, độ phai màu chậm hơn và không dễ bị trôi keo hơn.

In decal TPHCM

Do đó, các sản phẩm sử dụng in decal nhựa để làm nhãn cho thương hiệu là một quyết định đúng đắn của nhiều doanh nghiệp.

Bởi decal nhựa có độ kết dính rất cao lại tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau dù nắng, mưa, lạnh hay nóng quá bởi nhiệt độ môi trường. 

Với tiêu chí cũng như ưu điểm được nêu trên của in decal nhựa, các mặt hàng cũng như sản phẩm sau đây nên chọn decal nhựa làm chất liệu in nhãn, tem cho mình như thực phẩm, mỹ phẩm, các mặt hàng đóng gói, đóng hộp, kim khí điện máy…

In tem nhãn decal nhựa với nhiều hình dáng tùy chọn khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nằm ngang… tùy theo yêu cầu của khách hàng hay doanh nghiệp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.