Dịch vụ in nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp nhất

Sản phẩm in nhãn decal giấy kraft giá rẻ rất thân thiện với môi trường và rất dể phân hủy. In tem nhãn decal giấy kraft có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác nên rất có lợi về mặt kinh tế lẫn tài chính cho công ty,doanh nghiệp.

Với in nhãn decal giấy karft được in và thiết kế đẹp, ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

Việc in decal giấy kraft là loại nhãn tự dinh, có sẵn một lớp keo nên khi dán chỉ cần bóc lớp đế giấy ra là có thể dán rất dễ dàng lên bề mặt sản phẩm.

In nhãn decal giấy kraft giá rẻ

Tem nhãn in decal giấy kraft có nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval.. tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Decal giấy kraft được in bằng phương pháp in offset sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo  đáp ứng được những tiêu chí in ấn của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đặt in tại công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.