In băng rôn quảng cáo hiflex chất lượng tốt và giá rẻ

In băng rôn quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo có nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ nhớ và chúng ta có thể bắt gặp các tấm băng rôn ở mọi nơi trên đường phố. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà băng rôn được thi công bằng chất liệu phù hợp nhất, nhưng đa số người ta thường chọn in hiflex để làm băng rôn quảng cáo.

In băng rôn quảng cáo

In hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex là một chất liệu có khổ in rất lớn, nó chuyên được sử dụng cho các sản phẩm trưng bày, biển quảng cáo ngoài trời.

Bạt hiflex được cấu tạo từ nhựa PVC cán mỏng trên một lớp dây đệm nền. Hiflex quả thực là một trong những chất liệu hoàn toàn phù hợp để có thể làm băng rôn quảng cáo.

In bạt hiflex với những ưu điểm vượt trội như độ bền, độ bám mực cao, chất lượng bạt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền dai, rất khó để làm rách.

Băng rôn được làm bằng chất liệu in hiflex còn có khả năng chống lại mọi loại thời tiết khác nhau, mực khó phai nên tính thẩm mỹ của băng rôn cao mà chi phí thực hiện lại rất phải chăng.

Thế nhưng việc in bạt hiflex lại có một nhược điểm đó chính là lúc đầu khi thi công làm băng rôn với chất liệu hiflex thì nó thường có mùi hơi khó chịu.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên có kỹ năng và có tay nghề cao, cũng với dàn máy móc công nghệ cao, kỹ thuật in tiên tiến, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những dịch vụ in bạt hiflex làm băng rôn hay biển quảng cáo có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.