In băng rôn quảng cáo với chất liệu bạt hiflex giá rẻ

Hiện nay, in hiflex là một trong những chất liệu phổ biến nhất mà hầu hết ai cũng biết đến nó và cứ nhắc đến việc in băng rôn quảng cáo thì người ta nghĩ ngay đến việc sử dụng in bạt hiflex.

Băng rôn quảng cáo

Việc in bạt hiflex sử dụng với hai loại mực là mực dầu dành cho những loại biển quảng cáo, băng rôn ngoài trời còn mực nước là dành để làm biển quảng cáo sử dụng trong nhà.

In bạt hiflex được in phun trên máy in kỹ thuật số. Với những loại biển quảng cáo, băng rôn đơn giản thì thời gian thực hiện rất nhanh còn các bản in có kích thước lớn hơn thì thời gian để hoàn thành nó cũng phải mấy vài tiếng đồng hồ để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thông thường băng rôn người ta chỉ sử dụng một số kích thước thông thường như : 1x5m, 1x6m, 1x8m.

Bạn muốn có một tấm băng rôn quảng cáo đẹp, chất lượng đảm bảo thì việc chọn công ty in ấn là việc làm rất quan trọng. Khi đã chọn được nơi in ấn thì sau đó bạn sẽ phải có được file mềm bản thiết kế băng rôn sao cho mọi chi tiết trên tấm băng rôn được sắp xếp chu đáo và bắt mắt, điều đó phụ thuộc vào người thiết kế ở nơi bạn chọn để sử dụng dịch vụ in ấn.

Tại công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì vì thế chúng tôi luôn nhập những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu in hiflex làm băng rôn quảng cáo của khách hàng.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được chúng tôi chọn lựa khắc khe nhất và tay nghề tốt nhất đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.