In khổ lớn bạt hiflex chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu in khổ lớn hiflex? Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in hiflex khổ lớn làm bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, pano, phục vụ sự kiện…

In hiflex khổ lớn hay còn gọi là in bạt hiflex hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến nhiều trong cuộc sống và dường như đang chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo.

Chất liệu in hiflex sử dụng trong các sản phẩm in hiflex khổ lớn được chia làm hai loại là in bạt hiflex khổ lớn mỏng với khả năng xuyên sáng và in bạt hiflex khổ lớn dày không xuyên sáng.

Độ dày của in bạt hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

In khổ lớn

Đặt in hiflex giá rẻ tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ ngay về dịch vụ in ấn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo cũng như hướng dẫn đặt in nhanh khổ lớn hiflex chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.