In bạt quảng cáo TPHCM, in bạt hiflex giá rẻ, chất lượng nhất

In bạt quảng cáo TPHCM, in băng rôn, in hiflex là sản phẩm quảng bá thương hiệu hình ảnh một cách nhanh chóng và truyền cảm nhất.

Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.

Hiện tại có 2 loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau cần cân nhắc để chọn loại hiflex phù hợp với nhu cầu.

Chất liệu in hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn có mặt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

In bạt quảng cáo tphcm

Có hai loại in hiflex là in hiflex bằng mực dầu bền, có thể sử dụng ngoài trời và in hiflex bằng mực nước sử dụng trong nhà. 

Dich vụ in hiflex, in bạt quảng cáo chất lượng cao tại công ty in ấn Kiến An Phát hiện nay đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, đặc biệt là in hiflex lấy liền có hàng ngay trong 1 ngày chất lượng tốt với giá thành rất rẻ.

Gần đây, dịch vụ in hiflex làm bạt quảng cáo giá rẻ tại công ty chúng tôi cũng được nhiều khách hàng ủng hộ. Hơn nữa, các dự án tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện đã tập trung in hiflex tại đây, vừa đẹp, chất lượng cao lại vừa rẻ so với giá thành thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt quảng cáo TPHCM trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.