In name card chuyên nghiệp tại Thành Phồ Hồ Chí Minh

Ngày nay, in name card hay còn gọi là card visit là ấn phẩm không thể thiếu với cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh thương mại với bất cứ ai muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình.

In name card

In name card giá rẻ rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in name card, chúng tôi sẵn sàng thiết kế nhanh đẹp nhất cho ý tưởng đưa ra về in name card của bạn.

Name card lưu những thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng của chủ sở hữu như: họ tên, đơn vị, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại,… Vì vậy bạn một name card được thiết kế tốt và in với chất lượng cao sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ name card và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

In name card có cán màng bóng hoặc mờ, phủ UV toàn phần hoặc cục bộ trên bề mặt card visit. Thiết Kế card có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng. In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt.hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.