In name card đẹp gia công, giao hàng theo yêu cầu

Có thể nói in name card đẹp là ấn phẩm không thể thiếu với cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh thương mại với bất cứ ai muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình.

Name card đẹp

Name card là công cụ đơn giản và sẽ lưu lại lâu hơn khi bạn truyền tải thông tin đến khách hàng. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có những tấm in name card giá rẻ khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

Trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay thì việc giới thiệu thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường là một điều rất đơn giản.

Giai đoạn trước có thể bạn sẽ thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua truyền thông, quảng cáo trên sóng truyền hình, tivi…nhưng giờ đây có một công cụ tiện ích hơn đó là name card.

Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu in name card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

Mẫu name card được in ấn và thiết kế khác với khi in card visit chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hay chỉ đơn giản là cá tính của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng.

Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu name card đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.