Báo giá in catalogue giá rẻ tphcm

In Catalogue (in Catalog) là một trong những ấn phẩm quảng cáo quan trọng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các mẫu Thiết kế Catalogue dưới dạng sách ảnh có kích thước thông dụng là A4, A5 khổ dọc hoặc khổ ngang được coi là ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, giúp doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng cực kỳ hiệu quả.

Catalogue được in ấn dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thuyết phục họ mua hàng, đầu tư.

Công ty In Kiến An Phát in catalogue giá rẻ bằng công nghệ in offset giá rẻ và tiên tiến nhất hiện nay. Cho thành phẩm sắc nét và thời gian ra hàng nhanh nhất.

Báo giá in catalogue giá rẻ tphcm

Báo giá in catalogue giá rẻ tphcm

– Để nhận được bảng báo giá In catalogue giá rẻ tphcm tại In Kiến An Phát nhanh nhất và chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau tới email kienanphatplus@gmail.com 

– File gốc thiết kế: gốc dạng đuôi corel hoặc Ai, PDF để in (nếu có).

– Số lượng catalogue cần in, số lượng trang Catalogue?

– Kích thước Catalogue.

– Chọn chất liệu giấy ruột và bìa Catalogue: chất lượng tốt, trung bình hay thấp?

– Catalogue có cán mờ hay không?.

– Một số yêu cầu kỹ thuật về in ấn và gia công cao cấp khác: phủ UV, cán gân, lăn sần, in thúc nổi, ép nhũ vàng, nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy, lò xo gáy…

– Thông tin địa chỉ giao hàng chính xác.