Quy cách thiết kế tại công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo là cuốn tập hợp những hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn một cách ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thị và marketing. Mục đích của catalogue dùng để quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , qua đó truyền đạt hình ảnh trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng . Thông qua nội dung của một cuốn catalogue giúp khách hàng đối tác có 1 cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của bạn. Vì vậy , điều bạn đang cần là tìm một đối tác in offset giá rẻ tại TPHCM nhằm hợp tác lâu dài về mảng in ấ, mang đến cho bạn một dịch vụ về mảng in ấn tốt nhất từ khâu thiết kế tới chất lượng sản phẩm in.

Các doanh nghiệp , các công ty, các cửa hàng luôn chú ý khi in catalogue giá rẻ TPHCM chính là nội dung bố cục quảng cáo sản phẩm sao cho phù hợp . Và để có được một cuốn Catalgoue vừa ý và chuyên nghiệp thì cần có những nguyên tắc nhất định như : Bố cục , hình ảnh, màu sắc,…

  • Bố cục thiết kế logic, ấn tượng và đảm bảo truyền đạt thông tin nội dung một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả nhất . Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được cách trình bày của bạn, để có thể bạn nắm rõ về thông tin về doanh nghiệp của bạn.
  • Hình ảnh phải cần sắc nét, rõ ràng, chân thực
  • Màu sắc luôn được phối hài hòa trong mỗi góc hình ảnh của từng trang catalogue . Chính vì vậy catalogue cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, có thể sử dụng màu của logo công ty làm màu chủ đạo xuyên suốt mẫu catalogue tránh sử dụng quá nhiều màu lòe loẹt.
  • Trình bày : Bạn không nên trình bày quá nhiều thông tin, nhiều chữ trên một trang hay một vùn trong trang, bởi chúng rấy gây lộn xộn và rối mắt, nhất là sẽ khiến cho khách hàng và đối tác của bạn cảm thấy nhàm chán và nội dung rõ ràng ngắn gọn và đủ ý.

Quy cách thiết kế tại công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát

Quy cách thiết kế tại công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát

  • Kích thước của Catologue: theo khổ A4, A5 ( thường là khổ A4 dọc chứ không phải là ngang )
  • Phần mềm thiết kế chuyên dụng: Corel, AI, Photoshop.
  • Nội dung của catologue: mẫu từ khách hàng hoặc yêu cầu thiết kế
  • Cách in: Trên in kĩ thuật số hoặc công nghệ in Flexo, offset TCP,
  • Nguyên liệu in và độ dày: Giấy in thường là giấy couche C250 hoặc C300

Đến với  dịch vụ chuyên nghiệp về in offset giá rẻ tại TPHCM  Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại catologue phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com