Dịch vụ in folder giá rẻ tại tphcm – chất lượng cao – công nghệ in offset hiện đại

In offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến, nó có những ưu điểm tuyệt vời được ưa chuộng trong in ấn hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in này cũng như ứng dụng trong thực tế, mời bạn tham khảo thông tin cơ bản về in offset cũng như dịch vụ in folder tại In Kiến An Phát dưới đây.

Khái niệm in offset là gì?

In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Ưu điểm của in offset

Công nghệ in offset mang đến cho bạn một sản phẩm in chất lượng, hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, không bị lem bị mờ khi in ấn.

Giúp cho việc chế tạo các bản in được dễ dàng hơn.

Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau từ phẳng đến sần sùi (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in được lâu hơn.

Dịch vụ in folder giá rẻ tại tphcm - công nghệ in offset hiện đại

Ứng dụng của in offset

Kỹ thuật in offset có thể được ứng dụng in trên rất nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy couche, giấy ivory, giấy kraft thậm chí cả giấy mỹ thuật, giấy nhựa,…

Ngoài ra, công nghệ in offset thường được sử dụng để in ấn các ấn phẩm như: Folder, name card, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, decal, túi giấy, hộp giấy, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, thư mời, …

Dịch vụ in folder giá rẻ tại tphcm – chất lượng cao – công nghệ in offset hiện đại

Dịch vụ In folder giá rẻ tại tphcm vô cùng chuyên nghiệp, bảo đảm đúng về chất lượng, đúng tiến độ thời gian giao hàng, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của bạn hoặc làm theo mẫu chuẩn của In Kiến An Phát. Đảm bảo thời gian in nhanh chóng và giá cạnh tranh, cam kết dịch vụ sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Một folder đẹp sẽ giúp cho hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm lẫn chuyên môn cao trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn sở hữu những mẫu in folder giá rẻ chuyên nghiệp, đẹp nhất, thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu:

  • Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Gia công ngay tại xưởng nên giá cả cực kì ưu đãi
  • Luôn cung cấp các mẫu in đẹp, đa dạng, độc đáo
  • Thiết kế in ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Quy trình in ấn hiện đại, hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất