Đặt in tag treo giá rẻ tại tphcm

Đặt in tag treo giá rẻ tại tphcm

In tag treo, in mác treo, in thẻ treo cho các sản phẩm thời trang như tag treo quần áo, tag treo bộng tai… là điều không thể thiếu để tăng giá trị của sản phẩm cũng như làm cho người tiêu dùng có căn cứ để mua hàng. In tag treo giá rẻ hay thẻ treo sản phẩm như việc khẳng định thương hiệu, phân biệt hàng giả, hàng thật… và quan trọng hơn nó như một cách quảng bá thêm rộng rãi thương hiệu của các nhà sản xuất.

Đặt in tag treo giá rẻ tại tphcm

Chọn in tag treo bằng phương pháp in offset của Kiến An Phát

Công nghệ in offset là một công nghệ được nhiêù các ngành in chú ý, đó là tâm điểm chính giúp các thành phẩm khi in số lượng lớn có giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm qua các tờ rơi, catalogue, in tag treo sản phẩm hay là việc in card nhân viên số lượng lớn cho toàn thể nhân viên công ty. 

Có lẽ chúng tôi sẽ không định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì bạn chỉ cần nhìn qua là hình dung được ngay thôi. Thẻ treo (mác áo) thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép, thậm chí là trang sức. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv. Kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó. Khi bạn liên hệ với Khải Nguyên, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.

Không nhất thiết chỉ có khuôn thẻ treo đó, bạn cũng có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt. Tuy nhiên việc làm khuôn theo mẫu thiết kế thẻ treo có thể chi phí cao hơi tí xíu.