Những kích thước để In catalogue giá rẻ tphcm

Một cuốn catalogue mang đến hiệu quả cao ngoài việc đáp ứng hình thức bắt mắt thì ấn tượng kích thước cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tất nhiên rồi, khách hàng có thể đặt in với nhiều kích thước Catalogue khác nhau. Thế nhưng phổ biến nhất vẫn là: A6; A5; A4.

Kích thước catalogue A6

Một trong những kích thước phổ biến của catalogue chính là khổ A6. Cuốn catalogue A6 chính là sự xếp chồng của nhiều tờ A5 và tương ứng 10 x 14.5cm. Với kích thước này bạn có thể in catalogue giá rẻ tphcm cho ngành bất động sản, nhà đất, sức khỏe, du lịch,…

Thế nhưng, trong quá trình in ấn các công nghệ in offset đòi hỏi độ chính xác cao bao gồm cả kích thước. Bởi trong trường hợp không đúng kích thước sẽ bị nhỡ giấy điều đó rất lãng phí. Do vậy, bạn nên in những cuốn catalogue kích thước khổ A6 với công nghệ in kỹ thuật số. Ngoài ra, chỉ những sản cuốn catalogue có ít sản phẩm nội dung và không cần miêu tả nhiều chi tiết nhỏ của sản phẩm mới nên dùng kích thước A6.

Kích thước A5

Catalogue có kích thước khổ A5 được sử dụng rất phổ biến. Dường như chúng được xem là kích thước “tiêu chuẩn” trong thiết kế catalogue. Về cơ bản catalogue khổ A5 khá nhỏ gọn, dễ cầm và dễ lưu trữ. Thêm vào đó, catalogue khổ A5 không hề bị lỡ khổ giấy trong quá trình in ấn.

Hiện nay, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ từ nhà hàng, thời trang, sức khỏe, trang sức,… cũng thường chọn catalogue kích thước khổ A5 tương ứng với 14.5 x 20.5 cm. Bởi vậy, khi có nhu cầu sử dụng catalogue để quảng cáo khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khổ A5.

Những kích thước để In catalogue giá rẻ tphcm

Kích thước A4

Catalogue khổ A4 có kích thước chuẩn là 20.5×29.5 cm. Đối với kích thước A4 thích hợp để triển khai nhiều sản phẩm, lĩnh vực. Ví dụ bất động sản, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang, giới thiệu công ty…

Khổ A4 phù hợp để  sản xuất catalogue có chứa nhiều sản phẩm và nội dung. Vì trong trường hợp khách hàng sử dụng khổ giấy nhỏ hơn cuốn catalogue sẽ trở nên quá dày. Lúc đó, các đối tượng khách hàng hướng đến có xu hướng “ngại xem”, hoặc không xem hết.

Đặc biệt hơn, những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ cần được nhấn mạnh, khách hàng cũng nên lựa chọn khổ A4. Khi đó hình ảnh sản phẩm sẽ lớn hơn, đồng nghĩa người xem cũng dễ tiếp cận hơn.

XƯỞNG IN CATALOGUE UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

In Kiến An Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng công nghệ in offset giá rẻ nhưng chất lượng. Với phương châm hoạt động rõ ràng và dựa trên nhu cầu khách hàng In Kiến An Phát luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến với in catalogue Kiến An Phát quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất Tp.HCM. Đặc biệt, trong trường hợp quý khách hàng in ấn với số lượng lớn, công ty sẽ giảm giá. Ngoài ra, In Kiến An Phát sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ in lành nghề hệ thống gia công chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những cuốn catalogue không thể chất hơn.

Tham khảo thêm: Các loại công nghệ in catalogue giá rẻ tphcm