Các lợi ích khi đặt in catalogue của in offset giá rẻ Kiến An Phát

Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây. Khi các công nghệ về in ấn và quảng cảo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Việc in catalogue giá rẻ TPHCM là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông. Được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp. Việc tìm cho mình giữa hàng ngàn đối tác in ấn thật không dễ dàng. Tự hào là một công ty có kinh nghiệm lâu năm, in offset giá rẻ Kiến An Phát tin chắc rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Những thông tin chúng ta đưa lên catalogue sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng muốn đọc chúng như thế nào. Bạn cần cân nhắc rất nhiều yếu tố: Khách hàng sẽ xem sản phẩm theo danh muc, hay họ sẽ lật từng trang một để xem? Khách hàng của mình muốn một bản cứng hay bản mềm? Mỗi loại catologue dùng cho mục đích khác nhau sẽ cố các loại bố cục khác nhau, chất liệu in ấn khác nhau, vậy làm sao đê thiết kế cuốn catologue đẹp nhất, đội ngũ design in catologue giá rẻ TPHCM Kiến An Phát sẽ hỗ trợ và chia sẻ với bạn qua bài viết này.

Các lợi ích khi đặt in catologue của in offset giá rẻ Kiến An Phát

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

 • Ảnh bìa trước
 • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
 • Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
 • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
 • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
 • Ảnh bìa sau

Bạn muốn tự tay thiết kế một cuốn catologue cho doanh nghiệp, xin hãy vui lòng đọc Tổng hợp 5 mẹo thiết kế và in catalogue từ công ty in offset giá rẻ Kiến An Phát . Qua đó có thể thấy rằng thiết kế catologue cực kì khó khăn và tỉ mỉ, vậy sao bạn không để cho chúng tôi, công ty chuyên thiết kế vầ in catologue giá rẻ TPHCM Kiến An Phát hỗ trợ bạn trong vấn đề này để tiết kiệm thời gian cho bạn nhất.

Các lợi ích khi đặt in catologue của in offset giá rẻ Kiến An Phát

 • Giá: Giá thành tại Kiến An Phát luôn thấp hơn giá thị trường 
 • Chất lượng: khách hàng tuyệt đối yên tâm về chất lượng, giấy được sử dụng loại tốt, mực in bám chắc, in bằng công nghệ offset nên màu sắc trung thực, sắc nét
 • Hình thức: mẫu mã đẹp như bản thiết kế. ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế cho các bạn với chi phí yêu thương, đội ngũ nhiệt tình.
 • Có thể in catologue với số lượng ít hoặc số lượng lớn tùy nhu cầu người dùng, không đòi hỏi thiết kế cầu kì, có thể in nhiều màu cùng lúc.
 • Thời gian in: Có thể lấy trong ngày , tiết kiệm thời gian

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com