Quy cách in tag treo giá rẻ tại Kiến An Phát

Quy cách in tag treo giá rẻ tại Kiến An Phát

Tại công ty chúng tôi, khách hàng thường được tư vấn chọn giấy couche 300 để làm thẻ treo. Bởi vì chọn giấy quá mỏng sẽ dễ bị cong, rách. Ngoài ra để tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm, tăng độ sáng bóng của thẻ treo. Chúng tôi thường tiến hành cán màng cho các loại thẻ treo.

Để in tag treo giá rẻ nhất Kiến An Phát các bạn làm thẻ treo theo quy cách: in giấy couche 300gsm, cán màng mờ 2 mặt, đục lỗ 2 li, 3li, 4li, 5li. Việc cán màng mờ giúp tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm. Số lượng đặt tag treo giá rẻ: 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 4000 cái, 6000 cái.

Ngoài in thẳng thông thường, có thể áp dụng thêm bo góc, bo 2 góc, 3 góc, 4 góc. Tùy theo kích thước và sở thích của từng khách hàng mà chọn các góc bo lớn nhỏ khác nhau: góc số 4, góc số 5, số 6, số 7 và góc số 8.

Chúng tôi in tag treo bằng công nghệ in offset hiện đại để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Quy cách in tag treo giá rẻ tại Kiến An Phát

Ngoài giấy couche chúng tôi còn có các loại giấy khác:

•    Dòng sản phẩm thẻ treo giấy kraft đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hiện tại không nhiều xưởng in thẻ treo kraft vì số lượng đặt in không nhiều nên không đủ bài ghé. Tại Kiến An Phát có kỹ thuật in nhanh nên hoàn toàn có khả năng in tag treo kraft chuẩn đẹp như thường.

•    In thẻ treo giấy mỹ thuật. Với hơn 500 loại giấy mỹ thuật khác nhau từ độ dày mỏng, màu sắc, độ gân, độ mịn. Giấy mỹ thuật sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó khăn nhất.