Các loại mực in pp lấy liền hiện nay

Sản phẩm in PP lấy liền được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời tùy theo loại mực in. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mẫu in pp có một nhược điểm rất đáng quan tâm. Đó là bạn sẽ gặp khó khăn để lột bỏ hết lớp pp đi vì lớp keo dán quá chắc. Nếu muốn làm sạch bề mặt sau khi lột bỏ lớp pp, bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau nhưng đừng để nó làm hỏng bề mặt mẫu in.

Các loại mực in pp lấy liền hiện nay

Các loại mực in pp lấy liền hiện nay

Bỏ ra yếu tố nguồn gốc của mực đền từ quốc gia nào. Mực để in pp có thể chia làm 2 loại chính là: mực nước và mực dầu. Chúng sở dĩ được phân biệt như vậy bởi nhà cung cấp muốn nhắm tới các mục đích sử dụng khác nhau. Chúng được chia làm 2 loại như sau:

  • In PP trong nhà: được sử dụng mực nước. Đây là một loại mực dùng nước làm dung môi chính. Cho nên khi gặp nước, mực sẽ chảy ra và hòa tan theo nước. Giấy In PP trong nhà cũng không đảm bảo khi thấm nước. Giấy sẽ bị chảy ra rất xấu. Khi in trong nhà quý khách không được treo quảng cáo ngoài trời sẽ dẫn đến hư hòng ngay lập tức.
  • In PP ngoài trời: sử dụng loại mực dầu. Có nguyên liệu chính là dầu làm dung môi chính. Vì thế khi khô đi sẽ cho độ dính cao. Cả mực dầu và pp ngoài trời đều có thể chịu được nắng mưa nên khách hàng có thể yên tâm khi 2 lọi vật liệu này kết hợp. In PP ngoài trời có giá thành đắt hơn in pp trong nhà.

Để đặt hàng in PP giá rẻ ở TPHCM, bạn vui lòng gọi qua số: 0909 706 196 để được đặt hàng.