In decal PP ngoài trời chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in decal PP ngoài trời, in PP ngoài trời với đội ngũ chuyên gia in ấn tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp uy tín và chất lượng nhất.

In decal PP ngoài trời được sử dụng nhiều trong in ấn quảng cáo ngày nay, thường sử dụng vào mục đích quảng cáo để lâu ngoài trời. In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty đến khách hàng tiềm năng.

Mục đích in PP ngoài trời với khổ in lớn (tối đa 1,5m) thì phù hợp để in poster quảng cáo, in PP dán lên format làm sandee, làm bảng hiệu ngoài trời….hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao thích hợp với nắng mưa phục vụ các sự kiện ngoài trời  thường được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo áp dụng.

In pp ngoài trời được in trên mực dầu vì thế đảm bảo được màu sắc lâu bị bay dù ở ngoài trời mưa nắng, tuy nhiên do sử dụng mực dầu nên chất lượng hình ảnh không thể rõ nét được bằng in PP trong nhà.

In decal pp ngoài trời

PP ngoài trời cũng có 2 loại là PP có keo và PP không keo. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn loại in PP cho phù hợp.

Lựa chọn công ty in ấn Kiến An Phát  là đơn vị hợp tác in ấn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Với phương châm làm việc uy tín – chất lượng – lấy nhanh – giá rẻ chúng tôi tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hàng cho dù là khách khó tính nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP ngoài trời giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.