Công ty In PP uy tín HCM

In PP cán format là một trong những dịch vụ phổ biến cho các công ty quảng cáo, kinh doanh thương mại với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét để sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Tấm format có kích thước từ 1.22mm – 2.44mm, độ dày từ 2-5mm giúp bồi bản in PP lên và kiến tạo thành những nét độc đáo cho các cơ sở, hội nghị, hội chợ như: Bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp.

Công ty In PP uy tín HCM

Công ty In PP uy tín HCM

•    Thành phố HCM là một vùng đất rộng lớn, tập trung đông dân cư nhất tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng in ấn của khách hàng rất nhiều, trong đó ngành in lại ồ ạt hoạt động. Doanh nghiệp in ấn quảng cáo lớn, nhỏ đều có trên mỗi quận mà chúng ta đang sinh sống. Và chất lượng cũng như giá cả của mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, có công ty in xấu nhưng lại giá cao. In PP giá rẻ thì lại chất lượng thấp, chặt chém khách hàng không biết.

•    Nhưng khi bạn đến với Kiến An Phát, chúng tôi luôn đưa ra, đề xuất cũng như giá cả trước cho khách hàng tham khảo. Và hiện tại chúng tôi đang làm đối tác cho rất nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chất lượng in PP hcm của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá trên từng chi tiết.