In decal sticker giấy chuyên dụng

Stickers là một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt nhất hiện nay. Nhãn quảng cáo có thể được sử dụng trong rất nhiều cách khác nhau và ở nhiều nơi khác nhau

In sticker trong suốt thường được đặt in để làm tem nhãn dán lên chai thủy tinh, ly thủy tinh, dán lên kính,…vì chúng được làm từ chất liệu PVC có mức độ phổ biến hơn hẳn với đa dạng vai trò ứng dụng: từ in sticker dán xe, in sticker dán mũ bảo hiểm, laptop, điện thoại,… cho đến phổ biến là in decal sticker dán chai lọ, hộp đựng, ly làm tem nhãn bao bì hàng hóa,…Nhiều công ty sử dụng nhãn dán để thúc đẩy và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán để cung cấp thông tin bán hàng quan trọng về một sản phẩm bạn đang cố gắng bán

In decal sticker giấy chuyên dụng cho in sticker số – loại số hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… tùy theo nhu cầu sử dụng, mà nhiều hơn cả là in sticker số tròn.

Ngoài ra, in decal sticker còn được yêu cầu đặt in lẻ, in decal sticker số lượng ít cho mục đích sử dụng riêng, với các mẫu thiết kế.

Điều quan trọng là sử dụng in sticker cao cấp khi bạn sản xuất nhãn dán quảng cáo của mình, đặc biệt nếu bạn hy vọng chúng sẽ bị rách, hoặc phai màu và bền đẹp trong một thời gian dài để bạn có thể lên kế hoạch quảng bá công ty hoặc sản phẩm của bạn trong tương lai tới.