Mục đích sử dụng standee là đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo

Standee là loại sản phẩm tiện dụng nhất, giá thành rẻ nhất để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo hiện nay. Standee rất tiện lợi cho phép bạn sử dụng ở những vị trí nhỏ hẹp hay trưng bày ở những không gian sang trọng.

Mục đích sử dụng standee là đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo. Với những sự kiện lớn khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì lựa chọn standee là hợp lý nhất vì giá cả phải chăng, nhưng điều quan trọng là vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp.

Standee thường được dùng tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị.
Standee phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm vượt trồi của mình. Standee có tình cơ động cao tạo điều kiện thuận lơi cho vệ tháo, lắp di chuyển mọi vị trí, standee hoàn toàn có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp, các standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo.

in standee quận 3 được nhiều khách hàng quan tâm để quảng cáo sản phẩm, giới thiệu mặt hàng mới, thông tin khuyến mại, thông tin về công ty … thông qua hình thức in standee.

Quy trình in standee giá rẻ của công ty in ấn Kiến An Phát

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tư vấn cho khách về vật liệu in và kích thước in standee

Báo giá cho khách

Tiếp nhận thiết kế( nếu khách hàng chưa có phai thiết kế chỉ cần gửi hình ảnh, yêu cầu chúng tôi sẽ thiết jees phai cho khách hàng)

In ấn hoàn thiện hướng dẫn lắp đặt cho khách