Đơn vị chuyên cung cấp bán giá chân khung treo standee mini giá rẻ tại TP. HCM

Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.

Bên cạnh những standee nhằm quảng cáo rộng rại,hì standee ngày nay cũng được sử dụng nhiều không kém. Đa số chúng được dùng để đặt lên bàn họp hội nghị, hoặc để trang trí ở một vị trí không có nhiều không gian. Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm,  in standee quận 3 mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

Standee mini có kích thước phổ biến 30 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm. Ngoài ra, Standee mini  thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm hay còn được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,…

Kiến An Phát là Đơn vị chuyên cung cấp bán giá chân khung treo standee mini giá rẻ tại TP. HCM , Làm Standee giá rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã . Bên cạnh đó, chúng tôi sản xuất các loại standee và in ấn cạnh tranh tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee  thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.