In decal dán sản phẩm giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Ngày nay, in decal dán sản phẩm là một hình thức in tem decal giấy nhằm mục đích marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách rộng rãi và hiệu quả nhất.

Việc chú trọng nhiều hơn về hình thức bên ngoài sẽ giúp sản phẩm của bạn được khách hàng tin dùng hơn bởi chất lượng là điều chắc chắn phải có, nhưng hình thức bên ngoài mới là ấn tượng đầu tiên để tạo niềm tin cho khách hàng.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In decal dán sản phẩm là những mẫu in tem decal dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm.

In decal dán sản phẩm

Với in decal nhanh làm nhãn dán sản phẩm sẽ có thông tin là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần…

In decal dán sản phẩm được thực hiện in trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay là in offset sẽ cho chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét.

Decal sau khi in xong, có thể gia công cán, cắt, cấn, bế thành phẩm theo nhiều hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in decal dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.