Nhận đặt in tem decal chất lượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tem decal hay in tem nhãn giúp khách hàng ghi nhớ rõ thông tin về sản phẩm và hình ảnh thương hiệu đi vào trí nhớ của khách hàng.

Tem decal

Với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để một sản phẩm có một chỗ đứng ổn định trong lòng khách hàng thì bên cạnh chất lượng hàng hóa tốt còn cần phải in nhãn mác để nhận dạng được thương hiệu.

In tem decal để dán trực tiếp vào sản phẩm là thứ mà khách hàng nhìn vào đó để xem xét, đánh giá chất lượng, mẫu mã của sản phẩm công ty bạn. 

Chất liệu dùng để in tem decal rất đa dạng và phong phú nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là giấy deacl, vì giấy decal có sẵn một lớp keo tự dính, có độ bám dính tốt, khi cần dán lên sản phẩm chỉ cần bóc lớp đế ở phía dưới decal là có thể dán lên bất cứ bề mặt nào của sản phẩm.

In tem decal được in bằng phương pháp in offset hiện đại tạo ra những sản phẩm in tem nhãn chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét và màu sắc sáng bóng đảm bảo giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm in tem decal sau khi in xong có thể được cán màng bóng hoặc cán màng mờ để bảo vệ tem nhãn tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.