In nhãn mác sản phẩm đảm bảo chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang không biết in nhãn mác sản phẩm, in tem nhãn ở đâu uy tín và chất lượng trong khi đang có nhu cầu in? Đừng lo hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn có những sản phẩm chất lượng nhất.

Việc in nhãn mác sản phẩm dán vào sản phẩm là một trong những chiến lược marketing một cách nhanh, gọn lẹ cũng như tiết kiệm chi phí đến tối đa nhất hiện nay.

Trên một mẫu in nhãn sản phẩm sẽ hiển thị tên doanh nghiệp, logo cũng như các thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Nhãn mác sản phẩm thông thường được in bằng chất liệu in decal giấy bởi decal giấy bởi decal giấy đáp ứng được đại đa số người dùng với giá thành hợp lý.

Nhãn mác sản phẩm

Decal giấy là loại decal dùng in tem nhãn có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy in các loại tem nhãn mác dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. 

Nhãn mác in decal giấy có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo quản được lớp mực ở  trong và làm tăng độ bền cho các  nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.