In nhãn decal nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng uy tín

In nhãn decal, in tem nhãn decal là công cụ marketing không thể thiếu khi tung sản phẩm ra thị trường nhằm định vị thương hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác.

In nhãn decal còn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Ngoài ra, việc thiết kế nhãn decal còn có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sản xuất mà còn giúp người tiêu dùng ghi nhớ thông tin về sản phẩm nhanh chóng hơn.

In nhãn decal có nhiều loại như decal nhựa , decal trong … nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số.

In nhãn decal

Thực hiện in tem nhãn decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in của khách hàng.

In nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền và tính thẩm mỹ cao cho nhãn decal.

Chúng tôi là dịch vụ sản xuất in ấn trực tiếp tại xưởng in không phải qua khâu trung gian nào có thể tiết kiệm thêm chi phí cho quý khách. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.