In tem nhãn decal giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

In tem nhãn decal giá rẻ hay in tem decal giấy hiện nay giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Tem nhãn decan thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa của các đơn vị sản xuất. Thông tin trên tem decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…

Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng hàng khi mua sản phẩm.

Decal là chất liệu chuyên dùng in tem decal dán sản phẩm bởi decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn decal giá rẻ

Hơn nữa, in decal nhanh rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và chủng loại như: decal trong, decal nhựa, decal giấy… 

Thực hiện in tem nhãn decal được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Tem nhãn decal sau khi in xong có thể được gia công cán thêm màng bảo vệ, cắt, cấn, bê thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.