In tem nhãn decal chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, in tem nhãn decal hay in tem decal giấy là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn decal được dùng làm nhãn dán cho các ngành: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói hay đóng hộp…

Với in tem decal có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông…

Tem nhãn decal

Hơn nưa, in decal nhanh có thể tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Thực hiện in tem nhãn decal được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in nhưng in offset là công nghệ in đẹp nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, in tem nhãn decal giấy xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.