In tem nhãn giá rẻ HCM chỉ 1 ngày là có hàng uy tín

Hiện nay công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem nhãn giá rẻ HCM cho mọi doanh nghiệp.

In tem nhãn cho sản phẩm là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Thiết kế tem nhãn càng đẹp, bắt mắt và in chất lượng cao, đồng đều sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Kỹ thuật in tem nhãn TPHCM thường được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in.

tem nhãn giá rẻ hcm

Chất liệu dùng để in tem nhãn có rất có nhiều loại như: decal nhựa, indecal nhựa sữa, decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset.

Tem nhãn sau khi in xong tùy theo yêu cầu có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn.

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm không những giúp khách hàng có được mẫu nhãn mác ưng ý mà còn có được tính thương mại cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ HCM cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.