Quy trình in tem nhãn tại In Kiến An Phát

Ngày nay việc in tem nhãn là việc quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty, dịch vụ bán hàng. In tem nhãn, decal không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

Có 2 chất liệu chính để in tem decal (In sticker)

– Tem decal giấy (In sticker giấy): Sở hữu ưu điểm có thể bám dính trên bề mặt của hầu hết các chất liệu như nhựa, nilon, giấy, gỗ,… đặc biệt là chi phí rẻ, tem decal giấy vì thế được rất nhiều thương hiệu sản phẩm lớn nhỏ hiện nay lựa chọn.

– Tem decal nhựa (In sticker nhựa): Với những sản phẩm bảo quản trong môi trường đông lạnh ẩm ướt, hóa chất, …thì tem decal nhựa là rất phù hợp bởi tính bền màu và độ bám dính tốt hơn tem decal giấy.

In tem nhãn thế nào để được giá rẻ ?

Thực ra trong nghành in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành tem nhãn. Thông thường để có được những tem nhãn đẹp và chuyên nghiệp thì tem nhãn phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, Số lượng bản in sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực. In tem nhãn với số lượng 10.000 – 30.000 tem thì có được giá tương đối, giá giảm dần khi tăng thêm số lượng. Tuy nhiên Chúng tôi vẫn có nhiều giải pháp giúp khách hàng in số lượng nhỏ 1.000 tem mà giá thành vẫn được rẻ.

Quy trình in tem nhãn tại In Kiến An Phát

Quy trình in tem nhãn tại In Kiến An Phát

In Kiến An Phát đơn vị in tem nhãn bằng máy offset, máy in nhanh Konica, máy in decal Mimaki sẽ cho nhưng sản phẩm phù hợp với tất cả yêu cầu quý khách. Quy trình in tem nhãn của chúng tôi như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách: về số lượng, loại decal, kích thước tem nhãn

Bước 2: Tư vấn chọn loại tem nhãn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách

Bước 3: Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu

Bước 4: Lên đơn hàng tem nhãn – tạm ứng 50% giá trị đơn hàng

Bước 5: Tiến hành in tem nhãn

Bước 6: Thông báo có hàng – tiến hàng giao nhận tại công ty hoặc theo tận nơi theo yêu cầu

In Kiến An Phát cam kết :

  • Miễn phí tư vấn

  • Thiết kế mẫu in mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp

  • Chất liệu in bền đẹp, giá thành hợp lý

  • Ấn phẩm in sắc nét, rõ ràng, làm nổi bật sản phẩm

  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn

  • Chiết khấu % cho khách hàng thân thiết và những đơn hàng lớn