In tem phụ chuyên nghiệp đảm bảo giá thành rất rẻ

In tem phụ là một loại in tem nhãn mác được các công ty, doanh nghiệp sử dụng dán lên sản phẩm để thể hiện các thông tin cần thiết về sản phẩm hàng hóa đó.

Sử dụng in tem nhãn phụ có vai trò giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. 

Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn với nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Tem nhãn phụ thường được in bằng chất liệu in decal giấy là rất thông dụng vì giá thành decal giấy rất rẻ.

In tem phụ

Thực hiện in tem nhãn phụ thường dùng công nghệ in offset tiên tiến, hiện đại và in 1 màu đen để thông tin được hiển thị rõ hơn cho sản phẩm.

Sau khi in xong có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm giữ cho tem phụ không bị bong tróc, bay màu bị ướt khi bày bán sản phẩm ra ngoài thị trường.

Chúng tôi với hệ thống in ấn và gia công khép kín luôn luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất và sản phẩm có chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem dán giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.