In đề can dán, in decal trong giá rẻ, chất lượng tại HCM

Ngày nay, in đề can dán sản phẩm bằng chất liệu in decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu và có độ bám dinh cao nên thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Decal trong là loại decal được in chất liệu trong suốt, khi dán decal trong lên sản phẩm thì những phần không in màu sẽ nhìn xuyên thấu được. 

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh…

Sử dụng in decal nhựa trong làm tem nhãn dán sản phẩm sẽ tạo nên tính thẩm mỹ và bắt mắt hơn cho sản phẩm.

In đề can dán

Với in decal nhựa trong có thể sử dụng trong việc in decal dán xe, decal dán bình nước, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm, chai lọ thủy tinh.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in decal trong giá rẻ, có độ kết dính rất cao có thể dán trên bề mặt phức tạp như bo góc hoặc bề mặt cong giúp cho sản phẩm bắt mắt và ấn tượng hơn, mang dấu ấn riêng cho thương hiệu. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in đề can dán giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.