Kiến An Phát, công ty in tem nhãn có chất lượng phục vụ tốt nhất.

In tem nhãn , decal, logo và sticker là một trong những dịch vụ nổi bật tại Kiến An Phát. Đây là một phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.Tuy nhiên lại rất hiệu quả ,giới thiệu, quảng cáo sản phẩm tới tay người dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về thông tin dịch vụ in tem nhãn , in decal giấy tại Kiến An Phát. In tem  nhãn decal là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp và cá nhân giới thiệu cung cấp thông tin sản phẩm của họ tới khách hàng và người tiêu dùng. Thiết kế, in nhãn sản phẩm càng đẹp thì càng thu hút người dùng, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với đối thủ.

Kiến An Phát đang là công ty uy tín đi đầu trong nghành in tại TP.HCM.Với máy móc nhập khẩu từ Nhật, máy in offset, laze hiện đại nhất. Tùy theo số lượng in của quý khách hàng để đưa ra khung giá cho sản phẩm. In tem decal có nhiều chất liệu:

  • Decal trong
  • Decal giấy
  • Decal nhựa , nhựa sữa ,…

In tem decal có thể được cán thêm một lớp màng mỏng để bảo vệ mực in và tăng độ bền cho sản phẩm.

Kiến An Phát là công ty in ấn trong top đầu tại TPHCM. Không chỉ về máy móc tối tân hiện đại, mà chúng tôi còn nổi tiếng là một trong những công ty có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Kiến An Phát, công ty in tem nhãn có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài in ấn, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ tư vấn nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất. Với giá thành in rẻ hơn thị trường 20%, chất liệu in tốt , tư vấn chuyên nghiệp , tận tâm, chúng tôi đã có được sự hợp tác và ủng hộ của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ đến từ các khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 3 và các khu vực lân cận.

Dích vụ In tem Decal, in tem nhãn có những sản phẩm phù hợp cho từng doanh nghiệp như sau:

  • In tem vỡ dùng để dán lên các thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, niêm phong hàng hóa
  • In decal giấy có lớp đế, chỉ cần gỡ ra là có thể sử dụng một các dễ dàng, tiện lợi
  • In decal nhựa sữa, decal nhựa trong
  • In tem nhãn phụ, in tem decal logo cho công ty

Với giá thành rẻ, chất lượng cao, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nhanh-gọn gàng- chất lượng và giao hàng đúng thời hẹn, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp.

Tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com